FREEVISA luôn cam kết (1) Không thu trước, không cọc trước / (2) Hồ sơ được duyệt mới ký hợp đồng / (3) Hoàn phí 100% nếu không đạt

Tọa đàm trực tuyến (Online) đầu tư định cư Hy Lạp ngày 20/06/2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ
LẤY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN HY LẠP

Thực trạng của các chương trình đầu tư định cư hiện nay

Trong bối cảnh các chương trình đầu tư định cư trên khắp thế giới đang có xu hướng dần siết chặt lại như tăng tiêu chuẩn giá mua nhà lên, hạn chế các loại hình bất động sản đầu tư, hạn chế quyền lợi của chương trình, nghiêm ngặt trong việc chứng minh nguồn tiền, thậm chí là tạm ngưng vô thời hạn và tệ hơn nữa là quyết định đóng chương trình vĩnh viễn, … điển hình như:

Ngày 15/02/2023, Bộ trưởng Simon Harris của Ireland (hiện giờ đang là Thủ Tướng) cho biết nước này đã quyết định chấm dứt chương trình thị thực vàng.

Và chỉ ngay sau đó một ngày, 16/02/2023 Thủ tướng Bồ Đào Nha António Costa thông báo chấm dứt chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ số ra ngày 23/04/2024 vừa rồi, thì khả năng cao Chính phủ Tây Ban Nha sẽ đóng chương trình thị thực vàng (chương trình đầu tư để lấy thẻ thường trú nhân, thẻ cư trú Tây Ban Nha) vì chương trình tạo điều kiện cho người nước ngoài đến đầu tư mua nhà, từ đó sở hữu bất động sản và được cấp thẻ thường trú nhân, đã làm cho giá nhà ở tăng lên cao vô hình chung tạo ra sự khó khăn và áp lực rất lớn đối với những người dân địa phương đang mong muốn sở hữu nhà ngay trên chính đất nước của họ.

Chương trình 'thị thực vàng' bóp nghẹt giấc mơ mua nhà của người dân châu Âu

Theo thông tin từ anh Oriol Molas (Luật sư kiêm Tổng Giám đốc Hãng luật di trú ORIENCE Tây Ban Nha) thì khả năng quyết định đóng chương trình cần phải ban hành thành luật và thời gian dự kiến phải hơn 6 tháng sau mới được công bố. Rất có thể, chương trình định cư Tây Ban Nha vẫn sẽ tiếp tục mà chỉ giới hạn và không cho phép người nước ngoài đầu tư mua bất động sản dân dụng là nhà ở, còn việc đầu tư sở hữu các bất động sản thương mại như là quán ăn, quán cà phê, siêu thị mini, tiệm giặt ủi… thì vẫn còn áp dụng được và vẫn đủ điều kiện để xin cấp thẻ cư trú Tây Ban Nha.

Oriola Molas (Tổng giám đốc Hãng luật di trú ORIENCE Tây Ban Nha)

Và vào ngày 24/08/2023 Úc cũng đã ra thông báo tạm ngưng vô thời hạn các chương trình định cư như 188A – 188B – 188C, đồng thời siết chặt visa diện du học lại.

>>>> Xem chi tiết: Chương trình định cư Úc 188 bị đóng, cơ hội nào cho gia đình Việt?

Còn chương trình định cư Canada thì chỉ phù hợp cho các Nhà đầu tư Việt là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong quản trị, vận hành kinh doanh, bắt buộc phải giỏi tiếng Anh, phải có bằng cấp hoặc chí ít là các lao động tay nghề cao, có thâm niên trong nghề và các ngành nghề phải nằm trong danh sách tuyển chọn của chương trình.

>>>> Xem chi tiết: So sánh các chương trình đầu tư định cư Canada và châu Âu

Giấc mơ Mỹ, mà điển hình là chương trình EB-5 cũng dần xa vời với các Nhà đầu tư Việt vì rất ít trường hợp đầu tư ra thẻ thành công do rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến chi phí đầu tư quá cao lên tới gần 20 tỷ đồng, thời gian xét duyệt quá lâu từ 03 đến 04 năm khiến cho nhiều kế hoạch, dự định cho con cái sang sinh sống, hòa nhập và hưởng nền giáo dục tại đây bị đổ vỡ.

>>>> Xem chi tiết: Định cư Mỹ hay châu Âu chương trình nào dễ hơn

Chương trình định cư Hy Lạp sẽ tăng suất đầu tư lên 800.000 EUR?

Và chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân Hy Lạp cũng không phải ngoại lệ. Trong một phát biểu mới đây, Bộ trưởng kinh tế và tài chính của Hy Lạp – Kostis Hatzidakis cho rằng Chính phủ nước này có kế hoạch sẽ nâng mức đầu tư tối thiểu đối với bất động sản trong chương trình đầu tư lấy thẻ thường trú nhân Hy Lạp.

Rất có thể trong khoảng cuối tháng 09 và đầu tháng 10/2024 tới đây, thì chương trình đầu tư định cư Hy Lạp sẽ tăng tiêu chuẩn đầu tư mua nhà lên thành 800.000 EUR tăng 3,2 lần so với suất đầu tư hiện tại là 250.000 EUR.

Đặc biệt, sau khi Đoàn đầu tư lấy thường trú nhân Hy Lạp tháng 05/2024 của FREEVISA đã chốt mua thành công các dự án bất động sản ngay tại thủ đô Athens có giá chỉ từ 255.000 EUR đến 283.000 EUR thì một lượng lớn sự quan tâm của các gia đình Việt đang đổ dồn sang chương trình định cư Hy Lạp.

Tổng hợp Video đồng hành cùng Đoàn đầu tư Hy Lạp tháng 05/2024 của anh Henry Hung Tran (Giám đốc FREEVISA Hải Phòng)anh Justice Liem Huynh (Tổng giám đốc FREEVISA)

Do đó, ngay lúc này việc ra quyết định đầu tư khi chương trình đang còn dễ, vẫn còn giữ nguyên quyền lợi và suất đầu tư như cũ là 250.000 EUR và dĩ nhiên đây sẽ là những suất đầu tư sau cùng dành cho các gia đình Nhà đầu tư quyết đoán.

Và vào lúc 19h20 thứ năm ngày 20/06/2024, FREEVISA cùng Tập đoàn bất động sản GOLDALLY (Hy Lạp) đồng tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến qua Zoom Đầu tư định cư Hy Lạp (châu Âu) với chủ đề: “Những suất đầu tư cuối cùng 250.000 EUR”

Tọa đàm trực tuyến (Online) đầu tư định cư Hy Lạp ngày 20/06/2024

Tọa đàm trực tuyến (Online) đầu tư định cư Hy Lạp ngày 20/06/2024

Điểm đặc biệt của buổi tọa đàm này

 • Anh Justice Liem Huynh (Tổng giám đốc FREEVISA) chia sẻ về hành trình dẫn Đoàn đầu tư Hy Lạp thành công tháng 05/2024 và kế hoạch đồng hành cùng đoàn đầu tư lấy thường trú nhân Hy Lạp trong Quý III 2024, đồng thời bật mí giải pháp để khi Anh Chị đầu tư là đạt, là được cấp thẻ xanh Hy Lạp 100%.

 • Chị Mie (Giám đốc phát triển kinh doanh GOLDALLY tại Việt Nam) cùng tham dự để chia sẻ về các dự án bất động sản sau cùng có giá chỉ từ 250.000 EUR.

 • Tập đoàn bất động sản GOLDALLY công bố món quà dành cho những Khách hàng ký hợp đồng đầu tư định cư Hy Lạp.

CAM KẾT TỪ FREEVISA

Không thu phí trước

Cam kết không thu trước bất cứ khoản phí nào của Nhà đầu tư, thẩm định trước ký hợp đồng sau

Chỉ ký hợp đồng khi

Hồ sơ được duyệt 100% mới tiến hành ký hợp đồng nên rủi ro là con số không

Hoàn phí 100%

Hoàn lại phí 100% nếu hồ sơ gia đình Nhà đầu tư không đạt, theo các cam kết trên

Luôn đồng hành

Từ lúc tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, nhận thẻ, tìm trường học cho con, kết nối cộng đồng

ĐĂNG KÝ NHẬN LINK ZOOM

  (*) Các trường bắt buộc phải điền
  Họ và tên (*):
  Giới tính (*):
  Số điện thoại (*):
  Email:
  Tỉnh/ Thành phố:
  Xác nhận: