Chuyên xử lý VISA các nước - FreeVISA Vietnam

Kính thưa Quý Khách!

FreeVISA Vietnam xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2012, bằng sự chuyên nghiệp và sự nỗ lực không ngừng FreeVISA Vietnam đã khẳng định được tên tuổi của mình và nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng, trở thành một trong những công ty xử lý VISA các nước uy tín đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thấu hiểu việc xuất cảnh rất là quan trọng cho từng cá nhân và doanh nghiệp, Công ty FreeVISA Vietnam luôn chăm chút cho từng hồ sơ, trao đổi nhiều với khách – đọc kỹ – phân tích sâu vì mỗi hồ sơ là một câu chuyện khác nhau … để có giải pháp khả thi cho từng điểm chưa tốt trong hồ sơ của Quý Vị để khả năng đậu Visa là cao nhất.

SỨ MỆNH CỦA FREEVISA?

FreeVISA với sứ mệnh mạng xây dựng cầu nối cho người Việt đến với thế giới gần hơn, FreeVISA cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn đầu tư định cư, lấy thẻ xanh, quốc tịch cho cả gia đình (Cộng Hòa Síp, Malta, Bồ Đào Nha, Bungary, Canada, Caribe, …).
  • VISA các nước (VISA xuất cảnh ra nước ngoài): Mỹ, Úc, Canada, Newzeland, khối Schengen (châu Âu), Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước tiểu vương quốc Ả Rập, …
  • VISA Việt Nam (VISA dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam): Cấp mới VISA vào Việt Nam, duyệt công văn nhập cảnh, gia hạn VISA Việt Nam, làm hộ chiếu Việt Nam khẩn, thẻ Apec, thẻ tạm trú, hợp thức hóa lãnh sư.
  • VISA Định cư.
  • VISA Du học.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VISA CỦA FREEVISA?

  • Tư vấn miễn phí: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý Khách, nhân viên FreeVISA sẽ gọi tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục cho Quý Khách và điều này hoàn toàn miễn phí.
  • Đảm bảo tỉ lệ thành công cao: FreeVISA có nhiều kinh nghiệm làm việc với Lãnh sự các nước Mỹ, Úc, Canada, châu Âu… sẽ giúp Quý Khách chuẩn bị hồ sơ chu đáo, đáp ứng yêu cầu từ Lãnh sự quán với tỉ đậu VISA trên 98%.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Quý Khách không cần phải đi lại nhiều lần để chứng thực, dịch thuật giấy tờ, cũng không cần phải xếp hàng đợi trước cơ quan lãnh sự bởi tất cả đã nằm trong gói dịch vụ của FreeVISA.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ kèm theo: Để chuyến hành trình của Quý Khách được diễn ra thuận lợi nhất, FreeVISA cung cấp đến Quý Khách những dịch vụ khác như đặt vé máy bay giá rẻ, book khách sạn, tour tham quan, du lịch, …
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Quy trình hoạt động bài bản chắc chắn khi lựa chọn FreeVISA, Quý Khách sẽ được hưởng những dịch vụ đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn.